loading image
 
ปิด / Close
 
 
Interview

TTF ยกระดับความเป็นมืออาชีพด้านการจัดงานแสดงสินค้า ล่าสุด UFI รับรองมาตรฐานงาน BUS & TRUCK เทียบเท่างานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ

TTF ยกระดับความเป็นมืออาชีพด้านการจัดงานแสดงสินค้า ล่าสุด UFI รับรองมาตรฐานงาน BUS & TRUCK เทียบเท่างานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ
24 ธันวาคม 2558
 
    บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (TTF) เดินหน้ายกระดับความเป็นมืออาชีพในการให้บริการด้านการจัดงานแสดงสินค้า ล่าสุดประกาศความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นผ่านงาน BUS & TRUCK ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก UFI : Union Des Foires Internationales หรือ สมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก ว่าเป็นงานที่ได้มาตรฐานระดับนานา ชาติอย่างแท้จริง
 
    นายชาตรี มรรคา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (TTF) เปิดเผยว่า “เมื่อเร็วๆ นี้ ทางสมาคมอุตสาหกรรมการจัดงานแสดงสินค้าโลก หรือ UFI ได้ให้การรับรองมาตรฐานการจัดงาน  BUS & TRUCK ให้เป็น “UFI Approved Event” โดยผ่านการตรวจสอบทางสถิติของการจัดงาน ทั้งในเกณฑ์ด้านขนาดพื้นที่ จำนวนผู้แสดงสินค้าทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนปริมาณผู้เข้าชมงานที่สามารถแจกแจงข้อมูลได้อย่างชัดเจนเป็นมาตรฐาน ทั้งในเชิงคุณภาพและปริมาณ ซึ่งการผ่านการรับรองมาตรฐานจาก UFI ครั้งนี้ ถือเป็นเครื่องยืนยันได้ว่างาน BUS & TRUCK คืองานแสดงสินค้าชั้นนำในอุตสาหกรรมยานยนต์ ที่พร้อมเปิดประตูสู่โอกาสทางธุรกิจในระดับภูมิภาคอาเซียน ยิ่งไปกว่านั้นถือเป็นความภาคภูมิใจของ TTF ในฐานะผู้จัดงาน BUS & TRUCK และผู้ดำเนินธุรกิจด้านการจัดงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่มีความเป็นมือ อาชีพมายาวนานกว่า 30 ปี”
 
    สำหรับงาน BUS & TRUCK คือ งานแสดงรถขนาดใหญ่เพื่อการพาณิชย์งานแรกในอาเซียน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นพื้นที่ทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ ตลอดจนผู้ผลิต ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์-บริการที่เกี่ยวข้อง โดยมุ่งหวังให้เป็นศูนย์กลางของงานแสดงรถขนาดใหญ่ รถเพื่อการพาณิชย์ และอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ในระดับภูมิภาคอาเซียน นับตั้งแต่ครั้งแรกในปีพ.ศ.2547 จนกระทั่งถึงปัจจุบัน งาน BUS & TRUCK ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากความร่วมมือของหน่วยงาน สถาบันต่างๆ อาทิ สถาบันยานยนต์ ซึ่งมีบทบาทภารกิจโดยตรงต่อการส่งเสริมอุตสาหกรรม และค่ายรถยนต์ชั้นนำจากต่างประเทศที่สนใจตอบรับเข้าร่วมแสดงสินค้าเป็นจำนวน มาก พร้อมโชว์ผลงานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้ บริโภคยุคปัจจุบัน อาทิ รถจากทวีปยุโรป ได้แก่ Scania, Volvo, Man, Iveco, Mercedes Benz รถจากประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ Isuzu, Hino, UD trucks, Fuso รถจากประเทศอินเดีย ได้แก่ Tata, Ashok Leyland, รถจากประเทศเกาหลี ได้แก่ Daewoo, และรถจากประเทศจีน ได้แก่ Dongfeng, Yangtse, Sinotruk, Faw, Beiben, Shacman, Foton, Yutong, Sunlong, Kinglong, Dayun, WinWin, CAMC
 
    และในปีนี้เตรียมพบกับงาน BUS & TRUCK ’15 มอเตอร์โชว์เพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด Next Stop ‘AEC’ บน พื้นที่จัดแสดงกว่า 15,000 ตารางเมตร ที่จะเป็นดั่งศูนย์รวมให้คุณได้มาอัพเดตนวัตกรรมและเทคโนโลยีของรถขนาดใหญ่ พร้อมอัดแน่นความรู้จากกิจกรรมเสวนาระดับชาติ    BUS & TRUCK Conference รวมถึงกิจกรรมไฮไลต์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การมอบรางวัล Thailand Best Bus Body 2015 รางวัล BUS & TRUCK’15 Best Innovative Award รางวัล Best BUS & TRUCK Award 2015 โดยคาดว่าจะมีผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศที่มาร่วม จัดแสดงภายในงานมากกว่า 100 ราย แล้วพบกันวันที่  5 – 7 พฤศจิกายน 2558 นี้ ที่ไบเทค กรุงเทพฯ .... ร่วมเร่งพลัง Next Stop ‘AEC’
 
ที่มาจาก http://www.busandtruckmedia.com/