loading image
 
ปิด / Close
 
 
สถานเสริมความงามแนะนำ

FitnessของชุมชนHealthyที่ติดBTSชอบไปที่ไหนบ้าง

FitnessของชุมชนHealthyที่ติดBTSชอบไปที่ไหนบ้าง
17 ธันวาคม 2558
 

สุดยอด "4 อันดับฟิตเนส"  ติด BTS สถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ มาดูกันว่าจะถูกใจหนุ่มสาวสาย Healthy ที่มีไลฟ์สไตล์คนเมืองออกกำลังกายรึเปล่า

อันดับ 1 Virgin Active

ถ้าวัดกันแล้วอันดับหนึ่งของสถานที่ฟิตเนส ที่นำมาแต่ไกลคงนี้ไม่พ้นฟิตเนสมาตรฐาน World Class จากเครือ Virgin (ประเทศอังกฤษ) ตอนนี้กำลังจะมี 2 สาขาในบ้านเรา คือที่ BTS ช่องนนทรี เป็นสาขาแรก และสาขาที่ 2 คือกำลังจะเปิดที่ห้าง EmQuartier ติด BTS พร้อมพงษ์ (เปิด 1 เม.ย 58) บรรยากาศข้างใน ของทั้ง 2 สาขาจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในอาณาจักรฟิตเนสที่ดูหรูหรา Luxury  มีเครื่องมือออกกำลังกายเทคโนโลยีล้ำหน้าเจ้าอื่นๆอย่างเช่น เครื่องพาวเวอร์เพลท ที่ช่วยทำให้คุณสามารถออกกำลังกาย กระชับ เฟิร์มได้ทุกส่วน. เครื่อง Sleeping Pods ช่วยให้คุณนอนหลับในเวลา 20 นาที ตื่นมาจะรู้สึกเฟรชขึ้นแบบทันตา, ห้อง High Altitude Studio ที่มีความกดอากาศต่ำ ทำให้ Burn แคลลอรี่เร็วขึ้น นอกจากนั้นที่เราตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษคือห้อง Salt ROOM มีระบบไอเกลือจะระเหยจากเตาผิง ช่วยรักษาอาการภูมิแพ้ได้ดีขี้น ความโดดเด่นของ Virgin Active ที่สาขา EmQuartier คือมีบริเวณให้คุณได้ว่ายน้ำในสระขนาดใหญ่ ยาวถึง 25 เมตร (ถือว่ากว้างนะถ้านับว่าอยู่ในห้าง) มุมปีนเขาสุด Adventure ใจกลางกรุง ถ้าสร้างเสร็จจะเป็นฟิตเนสที่ทุ่มทุนที่สุดในเวลานี้ เมื่อเทียบราคากับความไฮเอนด์แล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่ามาก

 

อันดับ 2 Fitness First

เมื่อพูดถึง Fitness First ใครๆก็ต้องรู้จัก เพราะเป็นแบรนด์ฟิตเนสที่มีสาขาอยู่เยอะมากๆ ส่วนสาขาที่ติด BTS และเป็นที่นิยมของคนทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่คือ สาขาที่ Paragon หรือสาขาที่ BTS อโศก (Terminal 21) ระบบเลเวลที่หลายคนติดใจ คือ Platinum และ Premium (Platinum สามารถเล่นได้ทุกสาขา) โซนออกกำลังกายของที่นี่จะแบ่งเป็น 3 ส่วนคือ Cardio, Class, Machine (เป็นเครื่องเล่นออกกำลังกายเฉพาะส่วน)  ห้องซาวน่าที่เป็นระบบสตรีมก็มีครบ แค่มีรองเท้าและถุงเท้ามาก็สามารถเล่นได้เลย จุดได้เปรียบของ Fitness First ในบ้านเราคือสาขาที่จะมีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แหล่งสถานบันเทิงยอดนิยม ทำให้ลูกค้าสามารถ เดินช้อป ดูหนัง กินข้าว และก็มาฟิตเนสต่อได้เลย

 

อันดับ 3 WE Fitness

WE Fitness มี 2 สาขาที่ติด BTS คือ BTS ท่องหล่อ ที่ J AVenue ใครที่ชอบแฮงค์เอาท์มีเที่่ยวกลางคืนกับผองเพื่อน แล้วชอบฟิตเนสคงเป็นลูกค้าของที่นี่อยู่ใช่ไหมล่ะ? ส่วนถ้าใครอยากได้อีกอารมณ์หนึ่งก็ลองสาขา BTS เอกมัย ตั้งอยู่ในเมเจอร์ จะดูหนัง จะกินป๊อปคอนกันให้มันปาก แล้วค่อยกลับมาเบิร์นกันต่อก็ไม่มีใครว่า ที่นี่มีเวทีมวยทรงแปดเหลี่ยมขนาดใหญ่, มีโยคะสำหรับคุณผู้หญิง และเครื่องเล่นที่โดดเด่นจะเป็นเครื่อง Synergy360 ที่ออกกำลังกายได้ทุกส่วน เหมือนคาดิโอ และ T25 (แต่ว่าเครื่องเล่นนี้ ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่มเท่านั้น ถึงจะเล่นได้) ถ้าคนที่่ใช้ชีวิตผูกพันกับซอยทองหล่อ หรือซอยเอกมัย เราว่าก็ต้องหนีไม่พ้นของแบรนด์นี้นี่ล่ะ เอ้า พวกเราชาว WE “ฮูลา!”

 

อันดับ 4 True Fitness แค่เห็นแสงสีเสียง ก็รู้สึกเอนจอย

สำหรับ True Fitness มีสาขาที่ติด BTS 2 ที่ คือที่ ZEN Central World (BTS สยาม) และที่ตึก Exchange Tower (BTS อโศก) เพียงแต่ว่าทั้ง 2 ที่นี้ ลงจาก BTS แล้วต้องเดินต่อไปอีกหน่อยนะ โดยรวมบรรยากาศก็ดีตามมาตรฐาน ช่วยให้ออกกำลังกายอย่างเพลิดเพลิน ในมุมเครื่องเล่นที่นี่ก็มีเครื่องเล่นเหมือนฟิตเนสทั่วไป  ส่วน Facility ที่มีรองรับก็ไม่ค่อยมีอะไรพิเศษ มีผ้าเช็ดตัวให้ แต่ไม่มีชุดออกกำลังกาย และไม่มีรองเท้าให้ ต้องเตรียมไปเอง ที่ True Fitness เราสามารถแต่งตามสไตล์ของตัวเองได้เต็มที่เลย จุดเด่นคือจำนวนของเครื่องเล่นที่จะมีเตรียมไว้เยอะเพียงพอต่อคนที่เข้ามา เล่น แม้ว่าจะเป็นช่วง เสาร์- อาทิตย์ หรือตอนเย็นหลังเลิกงาน ส่วนคลาสต่างๆก็มีให้เลือกเล่นไม่ซ้ำกัน 30 คลาสด้วยกัน

 

 

ที่มาจาก http://social.tnews.co.th/