loading image
 
ปิด / Close
 
 
สถานเสริมความงามแนะนำ

10อันดับ คลินิกเสริมความงามที่คนไทยนิยมมากที่สุดปี 2558

10อันดับ คลินิกเสริมความงามที่คนไทยนิยมมากที่สุดปี 2558
17 ธันวาคม 2558
 

อันดับ 10 พฤกษาคลินิก

"หากพูดถึงเรื่องของเทคโนโลยีล้ำหน้าแล้ว ทางทีมงาน toptenthailand ต้องขอยกให้พฤกษาคลินิกเลยค่ะ เพราะว่ากันว่ามีเครื่องมืออะไรใหม่ๆ ออกมา ที่นี่มักจะเป็นที่แรกๆ ที่นำความทันสมัยนั้นมาสู่คุณลูกค้า รับรองว่างานนี้ทั้งหน้า ทั้งหุ่นคุณจะเป๊ะได้ภายในพริบตา เรียกได้ว่าเจ็บนิดเจ็บหน่อยแต่สวยทน สวยนานก็ยอมอ่ะนะ ขอบคุณภาพจาก http://topicstock.pantip.com/woman/."

 

อันดับ 9 พรรณทิพย์ คลินิก

"เพียงสถานที่ตั้งของพรรณทิพย์ คลินิก ก็ทำให้สถาบันเสริมความงามแห่งนี้มีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะประกอบการอยู่บนศูนย์การค้า J Avenue กลางซอยทองหล่อ ทำให้บรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ สาวมัธยม ซึ่งมักจะแวะเวียนมาปักหลักที่ J Avenue แห่งนี้ สามารถใช้บริการเสริมความงามกับคุณหมอเกดและทีมงานได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยความสามารถทางด้านการแพทย์ที่เป็นเลิศ และความตั้งใจอย่างแท้จริงในการเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ บนโลกใบนี้ และบวกกับความเข้าใจที่มีต่อลูกค้าของทีมงานพรรณทิพย์ คลินิก จึงทำให้ที่นี่เป็นสถาบันเสริมความงามที่บรรดาสาวๆ ไฮโซ และคนรักสวยรักงามทั้งหลายให้ความไว้วางใจเสมอมา ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/business/136389/album/."

 

อันดับ 8 ของขวัญคลินิก

"ทางทีมงาน toptenthailand ต้องยกให้หมอของขวัญเป็นคุณหมอ (คุณแม่) ที่แซบ และมากฝีมือที่สุดในบรรดาหมอๆ ทั้งหลาย เพียงเวลาไม่กี่ปีก็ทำให้ที่นี่ติดตลาดได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งคนไข้ของเธอก็มีตั้งแต่ดารา เซเลบ ยันสาวๆ ที่รักสวยรักงามทั้งหลาย ที่หมอของขวัญเนรมิตให้พวกเธอกลายมาเป็นเหล่าไอดอลได้เพียงเพราะปลายเข็ม เท่านั้นเอง!! ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/business."

 

อันดับ 7 เมโกะ คลินิก

"เป็นอีกหนึ่งที่ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการรักษาสิวเล็กๆ ไปจนถึงการผ่าตัดใหญ่อย่างศัลยกรรม ที่ได้รับการการันตีมาหลายเสียงเหลือเกินว่าสวย เป๊ะ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เพราะสิ่งที่ได้กลับมา นอกจากจะเป็นหน้าใหม่ที่สวยปิ๊ง ยังเป็นความมั่นใจแบบสุดๆ เพราะไม่มีใครดูออกมาหน้าสวยๆ ร่างงามๆ นี้จะผ่านมีดหมอมา นั่นแปลว่าหมอเค้าฝีมือจริงๆ!! ขอบคุณภาพจาก http://travel.edtguide.com/383198_meko-clinic3."

 

อันดับ 6 ราชเทวีคลินิก

"ถ้าใครได้ใช้บริการของที่นี่จะมีน้อยคนนักที่เปลี่ยนใจไปหาหมอที่อื่น เพราะด้วยฝีมือหมอที่ทำให้ดาราหลายๆ คนสวยเช้ง ไปจนถึงทำให้คนธรรมดาแบบเราๆ หน้าใส เนียน ไร้สิว ฝ้า ในราคาที่เป็นมิตร แถมยังปฏิบัติกับเราซะดี้..ดี จนเราเป็นคนไข้เองยังเกรงใจ แล้วแบบนี้ใครเค้าจะเปลี่ยนใจไปหาคลินิกเสริมความงามที่อื่นกันล่ะ..จริง มั้ย? ขอบคุณภาพจาก http://www.bangkoksync.com/."

 

อันดับ 5 วุฒิศักดิ์คลินิก

"เราทั้งหลายคงจะรู้จัก คุ้นเคยกับชื่อ และเสียงเพลงโฆษณาที่ติดหูของคลินิกเสริมสวยแห่งนี้กันดี ที่พรีเซนเตอร์ก็เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนตากันบ่อยๆ แถมแต่ละคนยังเป็นตัวท็อปของวงการอีก นั่นก็แปลว่าคนพวกนั้นเค้าเชื่อ และการันตีได้ว่าวุฒิศักดิ์คลินิก นี่ดีจริงๆ ด้วยราคาที่ไม่ได้แพงหูฉี่ บวกกับการฝากใบหน้าไว้กับหมอมืออาชีพมากประสบการณ์ ที่ดูแลดารามาแล้วนับไม่ถ้วน ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนไทยส่วนใหญ่ถึงนิยมมารักษาที่นี่ ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/business/67057/photo/."

 

อันดับ 4 นิติพลคลินิก

"แซงวุฒิศักดิ์คลินิก ในอันดับ 5 ขึ้นมารั้งในอันดับ 4 ไว้ได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด ด้วยคะแนนนิยมในเรื่องการรักษาสิวที่มีมากกว่า แถมกระแสในเชิงบวก นิติพลมาแรงสุดๆ ด้วยราคาที่ไม่โหด บวกกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มาอยู่ในมือของหมอชั้นยอด ทำให้ปัญหาสิวๆ ของหลายคนหายเป็นปลิดทิ้งได้เพียงคอร์สการรักษาแค่คอร์สเดียว แล้วแบบนี้ใครจะไม่รักนิติพลคลินิกกันล่ะ ขอบคุณภาพจาก http://www.nanalady.com/newView.php?qID=92809."

 

อันดับ 3 Medivisage Clinique

"จากผลสำรวจของสำนักงานสถิติ toptenthailand ปี 2556 Medivisage Clinique อยู่ในอันดับ 7 สำหรับปีนี้กระแสนิยมจากผู้บริโภคอย่างคับคั่ง ได้ส่งผลให้ Medivisage Clinique ขึ้นมารั้งอันดับ 3 ไว้ได้ในปี 2558 ด้วยความที่เป็นเป็นคลินิกไฮโซแถวย่านทองหล่อ ที่มีดาราสุดสวยอย่างแป้ง อรจิราเป็นเจ้าของ ดูแค่เจ้าของก็น่าจะรู้แล้วว่าถ้ามาใช้บริการของที่นี่จะไม่มีทางผิดหวังแน่ นอน เพราะมีคอร์สมากมายให้เลือกใช้บริการ ทั้งเลเซอร์ และ โบทอกซ์ ไปจนถึงการทำหน้าเรียวแบบไม่ต้องศัลยกรรม!! เหมาะกับสาวๆ ที่กลัวการผ่าตัด แต่อยากให้หน้าเรียวแบบดารา ที่นี่สามารถตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ขอบคุณภาพจาก http://www.medivisage.com/site/pages.php?page=23."

 

อันดับ 2 โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก

"ขึ้นชื่อว่าโรงพยาบาลผิวหนังแล้ว ความน่าไว้วางใจของที่นี่ก็พุ่งสูง เพราะนอกจากจะอัดแน่นไปด้วยคุณหมอฝีมือดี ที่บางท่านก็เป็นถึงอาจารย์แพทย์ ฉะนั้นรับรองได้ว่า ที่นี่สามารถรักษาคุณได้หายทุกโรค ไม่ว่าจะเป็นสิว เป็นฝ้า อยากหน้าเด้ง หน้าขาว แบบดาราคนไหนบอกได้ อีกทั้งโรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ยังสามารถรักษาอาการทางผิวหนังอื่นๆ ที่หนักหน่วง ที่เป็นผลพวงมาจากสุขภาพ และอุบัติเหตุ หรือโรคผิวหนังร้ายแรงต่าง ให้หายขาดได้ในอัตราที่สูง ที่นี่จัดให้คุณได้หมดที่คุณต้องการ ซึ่งราคาก็อาจจะสูงกว่าที่อื่น แต่ผลลัพธ์ออกมาจะทำให้คุณลืมเรื่องเงินไปจนหมดสิ้น!! จึงไม่น่าแปลกใจที่ โรงพยาบาลผิวหนัง อโศก ได้ครองเหรียญเงินในการจัดอันดับ โดยสำนักงานสถิติของ toptenthailand ในปีนี้ได้อย่างสวยงาม ขอบคุณภาพจาก http://www.painaidii.com/business/."

 

อันดับ 1 APEX Profound Beauty

"APEX Profound Beauty คือสถาบันเสริมความงามที่ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับ 1 ของเราในปี 2558 นับเป็นการครองอันดับ 1 ไว้ได้โดยยังไม่มีใครสามารถมาเขย่าบัลลังก์ให้สะเทือนได้ จากการสำรวจความคิดเห็นโดยสำนักงานสถิติ toptenthailand ได้ทำการสอบถามความคิดเห็นจากกลุ่มสาวๆ สตรี และกลุ่มลูกค้าเพศที่ 3 ในช่วงอายุตั้งแต่ 12 – 75 ปี จำนวนกว่า 2,684 คน จึงพบว่าจำนวนคนที่พึงพอใจในบริการของ APEX ยังคงมีมากเป็นอันดับ 1 ดังเช่นข้อมูลในปี 2556 สำหรับสถาบัน APEX ที่สาวรักสวยรักงามคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สาวๆ คงทราบกันดีว่าที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของการให้บริการด้านความสวยความงามทุก แขนงตั้งแต่รักษาสิว ยิงเลเซอร์ ฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหมทองคำ ไปยันคอร์สหน้าสวยด้วยเลือด!! ที่สาวน้อยวัยมัธยมไปจนถึงสาวใหญ่วัยท่านผู้หญิงหลายท่านต่างยอมรับกับทีม งาน toptenthailand อย่างตรงไปตรงมาว่าที่สวยได้ทุกวันนี้ก็เพราะคอร์สดีๆ และเทคโนโลยีแน่นๆ ของ APEX ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ขอบคุณภาพจาก http://www.apexprofoundbeauty.com/th/."

 

ที่มาจาก http://m.toptenthailand.net